Trang chủ Sinh trắc vân tay Sự thật về công nghệ sinh trắc vân tay, cha mẹ nào...

Sự thật về công nghệ sinh trắc vân tay, cha mẹ nào cũng nên biết

978
2
Chia sẻ

Trào lưu đi làm sinh trắc vân tay thời gian gần đây ngày càng nhiều, đi đâu cũng thấy làm sinh trắc vân tay. Nhiều cha mẹ ngần ngại liệu công nghệ này có “thần thánh” như mọi người đồn, chúng ta cùng khám phá sự thật về công nghệ sinh trắc vân tay các bạn nhé!

Sinh trắc vân tay là gì?

Đã có hàng nghìn công trình nghiên cứu khoa học về sinh trắc vân tay, chứng minh rằng những cấu tạo, cấu trúc, những sắp xếp vân tay liên quan chặt chẽ đến sự phát triển của các nơ-ron thần kinh, não bộ. Điều này ảnh hưởng đến các trí thông minh, tính cách, tiềm năng bẩm sinh của trẻ. Sinh Trắc Vân Tay Đa Trí Thông Minh – Dermatoglyphics Multiple Intelligence Test (gọi tắt DMIT) là công nghệ khoa học phân tích dấu vân tay chính xác và mới nhất hiện nay, nhằm xác định những tiềm năng bẩm sinh, thế mạnh độc đáo của bạn.

Có rất nhiều nước phát triển đã ứng dụng công nghệ sinh trắc vân tay vào các lĩnh vực định hướng nghệ nghiệp cho sinh viên, đào tạo tài năng nhí, giáo dục trẻ em…

Sinh trắc vân tay có giống coi bói chỉ tay?

Nhiều bậc cha mẹ nghĩ rằng việc xem sinh trắc vân tay chỉ là một hình thức coi bói không chính xác, không đúng bản chất.

? Sinh trắc vân tay có biết trước bạn/trẻ sẽ làm gì?

Không hề, sinh trắc vân tay chỉ giúp ĐỊNH HƯỚNG những công việc phù hợp với tiềm năng bẩm sinh, tính cách của trẻ. Chứ không chỉ định, tương lai trẻ sẽ thành ai, thành người như nào, làm gì.  Định hướng nghề nghiệp cho bạn dựa trên cơ sở của năng khiếu bẩm sinh, cùng với loại hình thông minh vượt trội của mỗi cá nhân, chỉ số IQ, EQ…

? Sinh trắc vân tay có cho bạn biết trước giàu hay nghèo, có làm triệu phú hay không?

Không hề, sinh trắc vân tay chỉ rõ cho bạn biết thế mạnh của bạn là gì, điểm yếu của bạn ra sao, cần phải có phương hướng phát triển như thế cho tốt nhất.

Độ tuổi nào là thích hợp nhất cho việc sinh trắc học dấu vân tay?
Giai đoạn trẻ từ 0 – 6 tuổi là quan trọng và cần thiết nhất. Giai đoạn này trẻ thể hiện được sự phát triển được từ 80-90% so với người trưởng thành. Nếu cha mẹ biết cách khai thác tiềm năng bẩm sinh của trẻ, biết làm sinh trắc học dấu vân tay sớm thì sẽ có phương pháp giáo dục, định hướng cách dạy một cách tốt nhất.

Tác dụng của sinh trắc dấu vân tay

  • Với sinh trắc vân tay giúp cha mẹ hiểu được tiềm năng bẩm sinh, để có thể định hướng con đường phát triển của trẻ.
  • Giúp cha mẹ và nhà trường, giáo viên hiểu được tính cách thật sự của bé, để có phương pháp giảng dạy và giáo dục tốt nhất.
  • Giúp cha mẹ phát triển những thế mạnh, tìm cách phát triển những sở trường, đồng thời điều tiết và thay đổi những điều còn hạn chế của trẻ.

Trung tâm làm công nghệ sinh trắc vân tay uy tín

Hiện nay có rất nhiều trung tâm làm dịch vụ công nghệ sinh trắc vân tay, nhưng không phải trung tâm nào có đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm về sinh trắc vân tay như Giáo dục hiện đại. Đội ngũ chuyên gia tư vấn của Giáo dục hiện đại sẽ hỗ trợ giải đáp những thắc mắc của các bậc phụ huynh, những bạn sinh viên cần định hướng nghề nghiệp.

Liên hệ với Giáo dục hiện đại qua hotline: 0904186402
Email: giaoduchiendai.com2016@gmail.com

2 BÌNH LUẬN