Trang chủ Sinh trắc vân tay Công nghệ sinh trắc vân tay giúp định hướng tương lai cho...

Công nghệ sinh trắc vân tay giúp định hướng tương lai cho trẻ

824
1
Chia sẻ

Nhiều phụ huynh đề cao việc trẻ chỉ cần học giỏi, đạt được điểm cao, qua lớp, vào trường chuyên lớp chọn, mà không nhìn xa hơn, định hướng phát triển cho trẻ như nào. Hiện nay, thông qua công nghệ sinh trắc vân tay giúp phụ huynh hiểu được trẻ có tính cách như nào, trẻ mong muốn gì, và từ đó biết định hướng tương lai cho trẻ một cách tốt nhất.

Thực trạng giáo dục trẻ em hiện nay

Đa phần những đứa trẻ hiện nay phát triển theo hình thức tự do, chịu ảnh hưởng từ cha mẹ, thầy cô giáo, nhà trường, môi trường xung quanh. Các cha mẹ chỉ quan tâm đến kiếm tiền, lo lắng cuộc sống, phó thác con cái cho nhà trường, chính vì vậy trẻ phát triển một cách “không định hướng”. Và những đứa trẻ nó không được khia thác những điểm mạnh của mình, cứ “tù mù” đi về phía trước, không xác định được thích gì, định làm gì vào tương lai…

Công nghệ sinh trắc vân tay giúp khám phá tiềm năng bẩm sinh của trẻ

Nghiên cứu của Dermatoglyphics (sinh trắc vân tay) được bắt nguồn từ gần 200 năm nghiên cứu. Nghiên cứu này đã được chứng minh bằng các báo cáo trong nhân học, di truyền học, y học và thống kê để giải mã khả năng bẩm sinh của con người.

Nó bắt đầu vào năm 1823 khi các nhà khoa học phát hiện ra sự liên quan của dấu vân tay và trí tuệ nhiều người. Nghiên cứu y khoa xác nhận rằng sự hình thành dấu vân tay bắt đầu vào tuần 13 của giai đoạn phôi thai và hoàn thành vào tuần 19.

Cả sự phát triển của não và vân tay đều đang phát triển đồng thời trong giai đoạn đó, do đó có mối quan hệ trực tiếp giữa sự phát triển của bộ não và dấu vân tay.

Tác dụng của công nghệ sinh trắc vân tay cho bé:

  1. Đối với cha mẹ và trẻ nhỏ
  • Công nghệ sinh trắc vân tay giúp cha mẹ hiểu và tương tác với trẻ tốt hơn, giúp trẻ phát triển theo tiềm năng bẩm sinh của trẻ.
  • Giảm đi sự mâu thuẫn, không hiểu ý nhau giữa cha mẹ và trẻ, vì sinh trắc vân tay chỉ rõ trẻ có tính cách như nào.
  • Giảm thiểu tình trạng “sai, nhầm lẫn”, ví dụ như trẻ thích võ thuật nhưng cha mẹ lại bắt buộc trẻ phải học múa, hát…
  • Sau báo cáo sinh trắc vân tay, các chuyên gia sẽ định hướng cho cha mẹ, cách phát triển những thế mạnh của trẻ một cách tốt nhất, từ đó định hướng tương lai cho trẻ một cách có hệ thống, khoa học, đúng hướng.

2. Đối với trường học

  • Nếu trẻ làm sinh trắc vân tay, lúc này thầy cô giáo cũng hiểu được tính cách, thế mạnh của các trẻ, điều này giúp nâng cao chất lượng giáo dục, sự hiểu biết của trẻ.
  • Kết hợp giữa thầy cô giáo, trường học và cha mẹ tốt hơn, để định hướng tương lai cho trẻ.

Làm sinh trắc vân tay cho bé uy tín ở đâu?

Bạn chỉ cần lên google search từ khóa “khám phá tiềm năng bẩm sinh cho trẻ“, các bạn sẽ thấy Giáo dục hiện đại – đơn vị vô cùng uy tín, được nhiều phụ huynh đặt niềm tin. Tại Giáo dục hiện đại có nhiều chuyên gia về sinh trắc vân tay, phân tích kết quả chính xác, đồng thời tư vấn và chỉ rõ cho các phụ huynh những phương pháp giáo dục phù hợp nhất với trẻ. Để cho trẻ phát triển theo đúng hướng, báo cáo sinh trắc giống như bản đồ chỉ dẫn, bậc phụ huynh nhìn vào để biết cách phát huy tiềm năng bẩm sinh cho trẻ.

Trung tâm làm sinh trắc vân tay cho bé – Giáo dục hiện đại. Liên hệ với Giáo dục hiện đại ngay hôm nay các cha mẹ nhé!

Hotline: 0904186402
Email: giaoduchiendai.com2016@gmail.com

1 BÌNH LUẬN