Trang chủ Sinh trắc vân tay Nhu cầu làm sinh trắc vân tay cho trẻ nhỏ của các...

Nhu cầu làm sinh trắc vân tay cho trẻ nhỏ của các bậc phụ huynh Hà Nội ngày càng tăng

430
0
Chia sẻ

Nhận thức được lợi ích của sinh trắc vân tay cho trẻ nhỏ ngày càng sớm, sẽ giúp định hướng được tương lai cho trẻ một cách chính xác. Vì thế, các bậc phụ huynh dành thời gian tìm hiểu dịch vụ sinh trắc vân tay, gọi điện cho các chuyên viên tư vấn để hỏi tác dụng của sinh trắc vân tay.

Mục đích các bâc phụ huynh tìm hiểu dịch vụ sinh trắc vân tay cho trẻ nhỏ chính là khám phá tiềm năng bẩm sinh của con mình, biết rõ chỉ rõ thông minh não bộ, từ đó bố mẹ sẽ biết dạy, giáo dục, đào tạo trẻ.

Sinh trắc vân tay là gì?

Sinh trắc vân tay có thể hiểu nôm na là phương pháp sinh trắc học được phân tích dựa trên các đường vân tay và não bộ. Từ đó chúng ta có phương pháp học tập. Tiếp thu kiến thức hay chọn đúng phương hướng để đi tới thành công nhanh chóng.

Những lợi ích của sinh trắc vân tay đem lại cho trẻ em.

Như đã chía sẻ ở trên sinh trắc vân tay giúp chúng ta có thể tìm ra các chỉ số thông minh của bản thân. Với trẻ nhỏ thì chúng ta có thể tìm ra mô hình hấp thu việc học tốt nhất cho trẻ.

Có khi nào bạn thắc mắc. Tại sao cùng một lớp học mà có bé lại tiếp thu kiến thức nhanh hơn. Lại có bé cần một khoảng thời gian để tiếp thu kiến thức. Giải đáp thăc mắc này các chuyên gia cho chia sẻ rằng: mỗi người có một cách tiếp cận thông tin khác nhau. ( Phương pháp tiếp cận thông tin qua thị giác. Tiếp cận thông tin qua vận động. Tiếp cận thông tin qua thính giác).

Nghĩa là nếu kiến thức mà giáo viên đưa ra chỉ là “ngôn ngữ” bài học. Và bài học đó không có hình ảnh thì những trẻ có cách tiếp cận thông tin bằng thính giác. Nếu với nếu kiến thức cô giáo đưa ra chỉ là ngôn ngữ nói và không có hình ảnh thì những trẻ tiếp cận thông tin bằng thị giác thì sẽ gây nhàm chán.

Vậy khi hiểu được trẻ nhà mình thuộc tuýt “tiếp thu thông tin ” như thế nào thì chúng ta sẽ có những phương pháp học phù hợp cho trẻ.

Sinh trắc vân tay là ứng dụng công nghệ từ các thành tựu nghiên cứu khoa học về mối liên quan giữa não bộ và dấu vân tay. Nhờ thực hiện công nghệ sinh trắc vân tay, chúng ta có thể khám phá được tiềm năng của một con người. Bao gồm:

– Thiên hướng bẩm sinh của mỗi cá nhân

– Đánh giá 8 loại hình thông minh bao gồm: Thông minh toán học, thông minh ngôn ngữ, thông minh thiên nhiên, thông minh nội tâm, thông minh không gian, thông minh vận động, thông minh âm nhạc, thông minh tương tác.

– Tỷ lệ các chỉ số thông minh: IQ, EQ, AQ, CQ…

– Xác định phương pháp học tập tốt nhất

—————————————————————
Để phát hiện tiềm năng bẩm sinh của con, bố mẹ hãy làm sinh trắc vân tay sớm để có kế hoạch dạy dỗ và định hướng tương lai.
* Địa chỉ làm sinh trắc vân tay: Trường Trung cấp Quạng Trung
* Tổ 14 – Phường Phúc Đồng – Q. Long Biên – Tp. Hà Nội
* SĐT liên hệ: 0904186402

Tìm hiểu lý do nên làm sinh trắc vân tay tại Giáo dục hiện đại