Trang chủ Sinh trắc vân tay Sinh trắc vân tay – Chìa khóa thấu hiểu khả năng bẩm...

Sinh trắc vân tay – Chìa khóa thấu hiểu khả năng bẩm sinh của trẻ

591
2
Chia sẻ

Trong cuộc sống để thành công, một đứa trẻ cần rất nhiều yếu tố: môi trường giáo dục, tố chất bản thân, bố mẹ…  Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn được phát hiện khả năng bẩm sinh ngay từ con nhỏ, bởi bố mẹ không quan tâm, hoặc không biết cách khơi dậy tiềm năng bẩm sinh của trẻ. Cùng Giáo dục hiện đại, tìm chìa khóa thấu hiểu khả năng bẩm sinh của trẻ bằng sinh trắc vân tay.

Rất nhiều bố mẹ không lạ lẫm gì với khái niệm SINH TRẮC VÂN TAY, nhưng nhiều người chưa mặn mà, chưa đăng ký làm để có hướng dạy bảo con cái mình một cách tốt nhất.

Tại Giáo dục hiện đại – có chuyên gia giáo dục cô LAN tư vấn nhiệt tình, và định hướng giáo dục, giúp bố mẹ thấu hiểu con cái của mình, hiểu con mình hơn.

Qua sinh trắc vân tay, bố mẹ sẽ:

  • Thấu hiểu con cái, tương tác với con tốt nhất
  • Biết được năng khiếu, tiềm năng bẩm sinh, tố chất, điểm mạnh của trẻ
  • Định hướng chính xác được nghề nghiệp trong tương lai, giúp trẻ biết được trẻ cần gì để thực hiện ước mơ của mình, và làm gì để điều chỉnh các điều chưa được, chưa tốt.

 

Quy trình làm sinh trắc vân tay khơi dậy tiềm năng bẩm sinh của trẻ

Bước 1. Bố mẹ điền vào mẫu đăng ký làm sinh trắc vân tay

Bước 2. Giáo dục hiện đại xác nhận: Sẽ có chuyên viên chăm sóc khách hàng của Giáo dục hiện đại liên hệ với bậc phụ huynh thông qua số điện thoại, email, để tìm hiểu rõ nhu cầu làm sinh trắc vân tay cho trẻ.

Bước 3. Thực hiện quét vân tay: Chuyên viên của Giáo dục hiện đại sẽ đến tận nhà khách hàng, hoặc khách hàng trực tiếp đến địa chỉ Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội, Việt Nam, số điện thoại hotline 0904186402.

Bước 4. Phân tích vân tay của trẻ: Sử dụng công nghệ sinh trắc vân tay nhập khẩu từ châu Âu, với công nghệ tiên tiến, mới nhất hiện nay. Trong báo cáo sinh trắc vân tay, sẽ phân tích rõ các điểm mạnh, điểm yếu, xu hướng phát triển hướng nội hay hướng ngoại, chỉ số IQ, EQ của trẻ…

Bước 5. Tư vấn kết quả sinh trắc vân tay: Để làm sinh trắc vân tay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị làm, nhưng không phải đơn vị nào cũng có chuyên gia nhiều kinh nghiệm, hiểu rõ về cách định hướng giáo dục, phương pháp giảng dạy cho trẻ.

Tại Giáo dục hiện đại có cô LAN – người có nhiều năm nghiên cứu, giảng dạy trong lĩnh vực giảng dạy, đào tạo, tư vấn cho các bậc phụ huynh.

Cô LAN sẽ trực tiếp tư vấn cho các bậc phụ huynh lộ trình, kế hoạch phát triển sự nghiệp học hành, định hướng nghề nghiệp trong tương lai cho trẻ.

Bước 6. Đồng hành cùng các bậc phụ huynh: Sau khi phụ huynh đăng ký làm sinh trắc vân tay cho trẻ tại Giáo dục hiện đại, GDHĐ luôn theo sát khách hàng, tư vấn hỗ trợ cho khách hàng khi có nhu cầu.

—————————————————————
Để phát hiện tiềm năng bẩm sinh của con, bố mẹ hãy làm sinh trắc vân tay sớm để có kế hoạch dạy dỗ và định hướng tương lai.
* Địa chỉ làm sinh trắc vân tay: Trường Trung cấp Quạng Trung
* Tổ 14 – Phường Phúc Đồng – Q. Long Biên – Tp. Hà Nội
* SĐT liên hệ: 0904186402

Làm sao định hướng nghề nghiệp tương lai đúng và chuẩn nhất? Hãy tìm hiểu sinh trắc vân tay.