Trang chủ Sinh trắc vân tay Con cái luôn là niềm tự hào của bố mẹ – hãy...

Con cái luôn là niềm tự hào của bố mẹ – hãy làm sinh trắc vân tay sớm, để con có tương lai tốt

236
0
Chia sẻ

Bất kỳ bố mẹ nào cũng mong muốn mang lại cho con một tương lai sáng lạng, một sự nghiệp vững vàng, giúp con thực hiện ước mơ của mình. Bởi con cái luôn là niềm tự hào của bố mẹ, để làm được những điều trên, các chuyên gia giáo dục khuyên nên làm sinh trắc vân tay sớm, để biết được trẻ có thế mạnh là gì, để phát huy tố chất, kỹ năng của trẻ.

Tác dụng của sinh trắc vân tay cho trẻ sớm

Giúp cha mẹ khám phá được những tài năng thiên bẩm của con và bắt đầu định hướng phát triển từ sớm.

Giúp cha mẹ hiểu được tương quan giữa các chỉ số liên quan mật thiết đến thành công như IQ, EQ, AQ, CQ mà con sở hữu.

Giúp cha mẹ dựa vào mô hình 8 loại trí thông minh của Giáo sư Howard Garner xác định loại thông minh của con và định hướng giáo dục sớm, đặc biệt là trong giai đoạn trước 18 tuổi.

Giúp cha mẹ xác định các chỉ số đặc biệt khác của con như là: TFRC (tiềm năng tư duy bẩm sinh), VAK (phương pháp tiếp nhận thông tin hoặc học tập), cấu trúc thùy não (thùy trước trán, thùy đỉnh, thùy chẩm, thùy trán, thùy thái dương), 10 chức năng não bộ (phát triển tố chất bẩm sinh).

Giúp cha mẹ hiểu và có phương pháp nuôi dạy con phù hợp hơn ngay từ sớm. phát triển điểm mạnh để đạt được sự tự tin và chuyên nghiệp cao nhất.

Con cái luôn là niềm tự hào của bố mẹ

Không có niềm hạnh phúc nào lớn hơn khi thấy bé sinh ra được khỏe mạnh và an toàn. Ghi lại những khoảnh khắc đáng yêu, ngộ nghĩnh của bé là một trong những việc mà bố mẹ có thể làm quanh năm suốt tháng mà không chán.

Đồng thời, chứng kiến sự trưởng thành từng ngày của trẻ, phát huy được sự sáng tạo, thông minh, sự phát triển não bộ của trẻ nhỏ.

Làm sinh trắc vân tay ở đâu?

Một trong những trung tâm dịch vụ sinh trắc vân tay uy tín được nhiều bậc phụ huynh tin tưởng là Giáo dục hiện đại. Với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiều năm trong ngành, có chuyên gia giàu kinh nghiệm về sinh trắc vân tay, tâm lý, giáo dục. Bạn có câu hỏi thắc mắc về sinh trắc vân tay, bạn không biết giá làm sinh trắc vân tay bao nhiêu?… Hãy gọi điện cho chúng tôi, mọi câu hỏi sẽ được giải đáp và bạn sẽ nhận được giá hợp lý nhất trong thời gian này.

—————————————————————
Để phát hiện tiềm năng bẩm sinh của con, bố mẹ hãy làm sinh trắc vân tay sớm để có kế hoạch dạy dỗ và định hướng tương lai.
* Địa chỉ làm sinh trắc vân tay: Trường Trung cấp Quạng Trung
* Tổ 14 – Phường Phúc Đồng – Q. Long Biên – Tp. Hà Nội
* SĐT liên hệ: 0904186402

Nhu cầu làm sinh trắc vân tay cho trẻ nhỏ của các bậc phụ huynh Hà Nội ngày càng tăng