Trang chủ Sinh trắc vân tay Tìm trung tâm sinh trắc vân tay uy tín ở Hà Nội,...

Tìm trung tâm sinh trắc vân tay uy tín ở Hà Nội, mẹ bỉm sữa lo về giá cả

185
0
Chia sẻ

Nhiều mẹ bỉm sữa muốn làm sinh trắc vân tay cho con mình, để phát hiện ra thế mạnh, điểm yếu, để định hướng tương lai. Nhưng tìm trung tâm sinh trắc vân tay uy tín ở Hà Nội, giá làm sinh trắc vân tay ra sao khiến cho các mẹ quan tâm nhất.

Sinh trắc vân tay có thể không đem lại kết quả chính xác đến 100%, nhưng trên thực tế nghiên cứu khoa học này thường mang đến kết quả chính xác lên đến 90%. Đây là một kết quả đáng kể đối với bất kỳ nghiên cứu khoa học nào, vì vậy bạn có thể hoàn toàn tin tưởng để sử dụng dịch vụ sinh trắc vân tay.

Quy trình làm sinh trắc vân tay cho trẻ?

Dấu vân tay của con người là dấu ấn riêng biệt nhất, được hình thành trong giai đoan từ tuần 13 đến tuần 19 của thai kỳ. Qúa trình hình thành các dấu vân tay được diễn ra đồng thời với sự hoàn thiện cấu trúc của não bộ. Đây chính là cơ sở để các nhà khoa học thiết lập các mối tương quan giữa dấu vân tay với sự phát triển của não bộ con người.

Để thực hiện sinh trắc vân tay, bạn sẽ trực tiếp đưa trẻ đến các cơ sở làm sinh trắc để quét 10 dấu vân tay bằng phần mềm chuyên dụng. Sau đó, cơ sở làm sinh trắc sẽ gửi kết quả đến trung tâm phân tích và trong vòng 10 đến 15 ngày sau sẽ có kết quả.

Một lần sinh trắc như vậy, bạn sẽ phải chi trả từ 3 đến 10 triệu VNĐ và nhận được một bản báo cáo dài tới 51 trang, mô tả chi tiết 4 chỉ số thông minh EQ, IQ, AQ, CQ. Và 10 khả năng vượt trội (khả năng lãnh đạo tương tác, phân tích logic, tưởng tượng không gian, vận động cơ thể, quan sát thị giác, cảm nhận âm thanh,…) cùng với sự tư vấn của các chuyên viên về bản kết quả nhận được.

Sinh trắc vân tay cho trẻ có ý nghĩa và tác dụng to lớn trong nghiên cứu khoa học cũng như giáo dục trẻ nhỏ. Các mẹ không nên quá lo lắng rằng sinh trắc vân tay cho trẻ có chính xác không và kết quả mang lại có đáng tin cậy, hay là giá làm sinh trắc vân tay ra sao. Chỉ cần lựa chọn cơ sở sinh trắc vân tay uy tín, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ này.

ĐỊA CHỈ LÀM SINH TRẮC VÂN TAY CHO TRẺ

Một trong những địa chỉ làm sinh trắc vân tay được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay, chính là Giaoduchiendai. Một đơn vị uy tín có thâm niên trong việc cung cấp dịch vụ sinh trắc, tư vấn giáo dục, định hướng nghệ nghiệp tương lai cho trẻ.

Giáo dục hiện đại hội tụ các chuyên gia về giáo dục, tâm lý, hiểu biết về sinh trắc vân tay, tâm lý trẻ nhỏ, phụ huynh… Từ đó Giáo dục hiện đại được các bậc phụ huynh tin tưởng và lựa chọn.

—————————————————————
Để phát hiện tiềm năng bẩm sinh của con, bố mẹ hãy làm sinh trắc vân tay sớm để có kế hoạch dạy dỗ và định hướng tương lai.
* Địa chỉ làm sinh trắc vân tay: Trường Trung cấp Quạng Trung
* Tổ 14 – Phường Phúc Đồng – Q. Long Biên – Tp. Hà Nội
* SĐT liên hệ: 0904186402
* Mail: giaoduchiendai.com2016@gmail.com