Trang chủ Sinh trắc vân tay Địa chỉ làm sinh trắc vân tay chuyên nghiệp, tốt nhất ở...

Địa chỉ làm sinh trắc vân tay chuyên nghiệp, tốt nhất ở Long Biên, Hà Nội

112
0
Chia sẻ

Giáo dục hiện đại là đơn vị làm sinh trắc vân tay chuyên nghiệp, được nhiều các  bậc phụ huynh ở Long Biên, Hà Nội tin tưởng. Các bậc phụ huynh lựa chọn Giáo dục hiện đại là đơn vị phân tích tiềm năng của trẻ, phát hiện những tài năng bẩm sinh, để định hướng con đường tương lai của trẻ nhỏ.

Giáo dục hiện đại hiểu mỗi đứa trẻ là một mầm non, thiên tài tương lai.

“Mọi người đều là thiên tài…
Nếu bạn đánh giá con cá bằng khả năng leo cây của nó, suốt đời nó sẽ tin rằng mình là kẻ thất bại” – Albert Einstein.

Với đội ngũ chuyên gia về sinh trắc vân tay, nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, Giáo dục hiện đại hoàn toàn tự tin cung cấp dịch vụ sinh trắc vân tay, đưa ra những lời khuyên cho các bậc phụ huynh, bạn trẻ để có một tương lai tốt, định hướng đúng nghề nghiệp.

Giáo dục hiện đại là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực Sinh Trắc Vân Tay ở Hà Nội cũng như Việt Nam, nhiều năm qua với việc thu hút các chuyên gia hiểu biết về sinh trắc vân tay, giáo dục, tâm lý, phát triển đào tạo chuyên môn cho các chuyên viên tư vấn. Hàng nghìn gia đình ở Hà Nội và các tỉnh khác đã tin tưởng và quyết định làm sinh trắc vân tay cho con mình, và giới thiệu mọi người cùng đến làm.

Khách hàng làm dịch vụ sinh trắc vân tay:

  • Các bậc phụ huynh tìm đế Giáo dục hiện đại đến làm sinh trắc vân tay cho con của mình. Thông qua báo cáo sinh trắc vân tay, phụ huynh có thể ánh giá các năng lực của não bộ, các chỉ số thông minh và 8 loại hình trí tuệ để từ đó, định hướng giúp trẻ phát triển cân bằng 2 bán cầu não, và đinh hướng nghề nghiệp một cách tốt nhất.
  • Người trưởng thành tìm đến Giáo dục hiện đại để trả lời câu hỏi: Tôi là ai? Tôi có những thế mạnh, điểm yếu gì? Tôi có thể làm tốt nhất trong lĩnh vực nào, chỉ số IQ, EQ…

Khách hàng nói về dịch vụ sinh trắc vân tay khi đến Giáo dục hiện đại

  • Là phụ huynh của 2 cháu nhỏ, chị Anh rất hạnh phúc khi đến thời điểm cầm báo cáo sinh trắc vân tay của con mình, chỉ mới hiểu hết con mình có sở trường gì, thế mạnh, điểm yếu như nào. Từ giờ chị Anh sẽ không tốn thời gian để định hướng, tìm cách phát triển, dạy dỗ con học. Chị Anh cảm ơn Giáo dục hiện đại đã mang đến dịch vụ giáo dục vô cùng tuyệt vời.
  • Anh Linh là người thường xuyên bận rộn nên không có nhiều thời gian, vì vậy, anh cũng không hiểu con mình giỏi điều gì, hướng nội hay hướng ngoại. Khi tìm đến Giáo dục hiện đại đọc báo cáo sinh trắc vân tay của con gái mình, anh đã hiểu hết được tiềm năng của con mình, từ đó dạy dỗ, giúp trẻ trở nên tốt hơn.
  • Bạn Thanh mới tốt nghiệp lớp 12, bạn vẫn phân vân con đường đi phía trước của mình, nhưng đến Giáo dục hiện đại làm sinh trắc vân tay, anh mới biết hóa ra bao năm qua mình học và theo đuổi ngành mà không phải thể mạnh, sự yêu thích của mình. Anh Thanh mong muốn giá như bố mẹ và anh biết được Sinh trắc vân tay sớm hơn, sẽ có cách học tập, định hướng phù hợp, không tốn thời gian. Anh Thanh thấy may mắn, tự tin hơn khi cầm báo cáo sinh trắc sinh tay của mình, và gửi lời cảm ơn tới Giáo dục hiện đại.

————————————————————
Để phát hiện tiềm năng bẩm sinh của con, bố mẹ hãy làm sinh trắc vân tay sớm để có kế hoạch dạy dỗ và định hướng tương lai.

* Địa chỉ làm sinh trắc vân tay: Trường Trung cấp Quạng Trung – Tổ 14 – Phường Phúc Đồng – Q. Long Biên – Tp. Hà Nội
* SĐT liên hệ: 0904186402
* Mail: giaoduchiendai.com2016@gmail.com