36 C
Hà Nội
Chủ Nhật, Tháng Năm 19, 2019
Trang chủ Giới thiệu

Giới thiệu

Đừng dành 100% thời gian cho chặt cây, hãy bỏ ra 20% quỹ thời gian để mài lưỡi cưa của bạn 

Đối với những người làm cha làm mẹ, việc dạy dỗ con cái là điều vô cùng quan trọng, nhưng 80% bậc cha mẹ chưa biết bí quyết dạy trẻ có định hướng, khoa học. Giáo dục hiện đại chia sẻ những kiến thức hữu ích giúp phụ huynh biết cách khám phá tiềm năng bẩm sinh của trẻ thông qua công nghệ sinh trắc vân tay.

Bên cạnh đó, Giáo dục hiện đại cung cấp những kỹ năng hữu ích giúp cho các bạn trẻ phát triển bản thân, kỹ năng tìm được việc làm phù hợp, trở thành người thành công trong cuộc sống. Website http://giaoduchiendai.org/ đặc biệt chú trọng đến kỹ năng mềm, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng phỏng vấn… để các bạn trẻ trở thành một thanh gươm được mài dũa, sắc bén, chinh chiến trên mọi mặt trận.

Giới thiệu về Giáo dục hiện đại

Là website hướng đến 2 đối tượng: các bạn trẻ và những bậc cha mẹ.

Chúng tôi cung cấp những thông tin về kỹ năng mềm, định hướng con đường tương lại cho các bạn trẻ đang không biết đi đâu về đâu, sẽ làm gì sau khi rời ghế nhà trường.

Đồng thời, Giáo dục hiện đại là người bạn sát cánh của các bậc cha mẹ, tư vấn phương pháp giáo dục, định hướng tương lai, khai thác tiềm năng bẩm sinh của trẻ. Để trẻ có thể phát triển một cách có định hướng, có tương lai, trở thành người thông minh, xuất chúng. Giúp trẻ tự tin hơn trong cuộc sống, là chính mình, phát triển những thế mạnh và hạn chế những điểm chưa hoàn hảo.

Hơn hết, Giáo dục hiện đại giúp cho các bạn trẻ, phụ huynh, trẻ em biết được tiềm năng bẩm sinh, cùng với định hướng nghề nghiệp phù hợp với tính cách của mỗi người thông qua công nghệ sinh trắc vân tay.

Công nghệ sinh trắc vân tay là gì?

Công nghệ sinh trắc vân tay được quét bằng máy, lấy thông tin về vân tay của bạn, để từ đó có thể đánh giá, được ra những chỉ số IQ, EQ, trí thông mình của trẻ, của đối tượng muốn tìm được điểm mạnh, điểm yếu đồng thời, khám phá tiềm năng bẩm sinh của bạn, nghề nghiệp phù hợp với bạn.

Các bước quan trọng để thực hiện sinh trắc vân tay
1. Quét: Giáo dục hiện đại sẽ có nhân viện lấy 10 dấu vân tay của khách hàng, vân tay được quét bằng máy chuyên dụng, dữ liệu cập nhật vào phần mềm được cài đặt trong máy tính. Sử dụng thiết bị quét tinh vi, dấu vân tay của khách hàng được chụp kỹ thuật số vào phần mềm sinh trắc vân tay.
2. Xác định: Kiểu dấu vân tay được dán nhãn và xác định. Mỗi loại dấu vân tay đại diện cho các đặc tính và đặc điểm khác nhau và do đó phải xác định được chính xác.
3. Phân tích
Phần mềm sinh trắc vân tay sẽ phân tích kết quả của các vân tay và xác định được tính cách, điểm mạnh, tiềm năng bẩm sinh. Phần mềm sinh trắc vân tay tự động phân tích dữ liệu và tạo ra một báo cáo dựa trên kết quả phân tích
4. Tư vấn
Bất kỳ trung tâm làm sinh trắc vân tay nào sẽ đưa ra những kết quả giống nhau, nhưng điểm khác biệt chính là phần tư vấn, định hướng, giải thích những chỉ số, thông tin trong báo cáo.

Chia sẻ – hỏi đáp

Giáo dục hiện đại luôn khuyến khích độc giả, những bậc phụ huynh, những bạn trẻ chia sẻ những câu chuyện của mình, để từ đó nhiều người có thể đưa ra lời khuyên cũng như tư vấn một cách tốt nhất để giải quyết vấn đề.

Các bạn có thể chia sẻ, bình luận quan điểm, ý kiến cá nhân của mình ở dưới bài viết, Giáo dục hiện đại luôn lắng nghe và tư vấn cho các bạn

Trung tâm nghiên cứu, tư vấn, ứng dụng tâm lý và giáo dục Hà Nội

Hotline: 0904186402
Email: giaoduchiendai.com2016@gmail.com

Mạng xã hội

0Thành viênThích
0Người theo dõiTheo dõi
0Người theo dõiĐăng Ký
Quảng cáo

Bài viết

Sưu tầm lời chúc mừng năm mới 2019 – Tết Nguyên Đán hay và...

Những lời chúc mừng năm mới gửi tới người thân gia đình ý nghĩa - Một mùa xuân mới đã đến, con kính chúc ba mẹ luôn khỏe mạnh,...

Truyện kể cho bé trước khi ngủ: Bà chúa tuyết và cô bé mồ...

Ngày xưa có một bác tiều phu vợ mất sớm, phải lấy một người vợ kế. Mụ có một đứa con gái riêng vừa...

Tìm trung tâm sinh trắc vân tay uy tín ở Hà Nội, mẹ bỉm...

Nhiều mẹ bỉm sữa muốn làm sinh trắc vân tay cho con mình, để phát hiện ra thế mạnh, điểm yếu, để định hướng...

Mẹ dạy con lau dọn nhà cửa, rèn tính tự lập, quan tâm mọi...

Bé thường rất nghịch ngợm và bừa bộn, nhưng nếu bố mẹ sẵn sàng cho con cơ hội để làm việc nhà thì chúng...

Truyện kể cho bé trước khi ngủ: Bà Chúa Ngọc

Ngày xưa, ở xã Đại An gần cù lao Huân tỉnh Khánh Hòa có một đôi vợ chồng già không có con cáị Ông...